TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VỀ ATGT CHO HỌC SINH

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường – Tháng 9. LĐ Trường TH Văn Bân tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục các quy định của pháp luật về TTATGT cho học sinh trong tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 3.

Tại buổi tuyên truyền, hướng dẫn cho các em các quy tắc tham gia giao thông an toàn, các hành vi bị nghiêm cấm như: không đi ngược chiều, không vượt đèn đỏ, không chở quá số người quy định, không đi dàn hàng ngang, không chạy quá tốc độ, không điều khiển xe khi chưa đủ tuổi, chưa có giấy phép lái xe; các hành vi phải thực hiện khi tham gia giao thông như: phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, xe đạp điện khi tham gia giao thông, nhường đường khi qua nơi giao nhau, rẽ phải, rẽ trái qua đường, có văn hóa khi tham gia giao thông.

Với cách tuyên truyền đầy nhiệt huyết của các chi đội 5A; 5B; 5C . Liên đội mong rằng các em sẽ thực hiện tốt các quy tắc khi tham gia giao thông.