Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường Khai giảng năm học mới.

Sáng 5/9, trường Tiểu học Văn Bân  tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 và đón học sinh đầu cấp; lễ khai giảng gọn nhẹ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho học sinh.

* Về dự Lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đức Chánh, các Ban ngành, đoàn thể, Hội phụ huynh học sinh.

* Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Nguyễn Thị Hồng Gương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trịnh Thị Hồng Lê – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng sư phạm và 344 học sinh của trường tham dự buổi lễ.